After giving birth, I find sex boring

My LO is now almost 2 years old. But lately I find having sex with my husband boring. I have opened this to him. Pero wala talaga. I sometimes don't have to have sex even if more than a week na laming last nag do. Any advice mga mommies? I also feel sorry for my husband kasi maraming beses ko nang nareject ang advances nya. Since I really don't feel like doing the deed. Thanks in advance sa mga sasagot. 😊#advicepls

1 Trả lời

sa totoo lang ganyan din ako 10 yrsold na anak ko pero wala din ako halos gana ang ginagawa ko nalang gumagamit ako lubricant gel since di talaga ako halos nag wewet so may ganap pero 2x a week lang kahit mukhang binayaran lang ako ng 500 😂 minsan yung partner ko na nag rereklamo kasi wala daw ako gana HAHAHA sabi ko ang mahalaga makaraos ka.. ngayon buntis nako HAHAHA 😂