IWAS RASHES?

My LO is 4 months old now and he never had rashes. Been using different brands of diapers too. Siguro hindi lang siya ganon ka-sensitive but really the thing is.. Patuyuin muna ‘yung pinunasan mo mamsh! You can use clean cloth to do that or paypayan mo using your hand basta tuyo dapat talaga then apply some baby powder before putting a new one again. I didn’t apply baby powder pala on him ‘til he’s 4 weeks old. Yun lang :)

6 Các câu trả lời

yung sa baby ko... gmit ko pag ng poop. wipes any local brand di sya maselan. after wipes nagamit ako ng sprayer na may laman distilled water tas konting alcohol pang tanggal lng ng bacteria tapos ma alis din yung chemicals n galing sa wipes. after ko ma spray ...tinutuyo ko ng tuyong damit dampi dampi lng.. tapos konting pahid ng petrolium khit la nmn sya rashes pinapahiran ko parin. ganyan din ginaawa ko pag wiwi sya..di n nga lng ako magamit ng wipes tapos ayon diaper na kasunod local brand. thnks GOd gang ngayon 3m n sya di pa sya ngkakarashes...

di po recommended ng pedia gumamit ng powder khit sa bumbum pa need lang naman Tuyo para iwas rashes, 7m na sakin never mag ka rashes walang powder di kaylangan ng powder mmya may mga ftm na gayahin ka tapos bigla nagka allergy ung baby sipon ubo aabutin DONT USE POWDER UNLESS U HAVE GO SIGNAL FROM YOUR PEDIA

hindi naman advisable ang powder, may mga rash cream na nabibili over the counter like NoRash, mas reliable gamitin every diaper change. kahit papalit palit ng diaper brand basta consistent sa rash cream wala kang magiging problema sa rashes.

Tama po, perl kahit walang powder, ok lang basta tuyo ☺️ Also, kapag poops, hugas dapat with soap and water. Cloth diaper kami at hindi rin nagra-rashes si baby.

gmyan ndin 1st bby ko never nagkarashes .. polbo din bago diaper

thank you for this mi