Underweight

My lo is 10mos old and nsa 6kg lang ang weight nya 😞.. more on breastfeed sya.. 2oz lang naiinom nya pag bote 3x a day.. mahina din sa solid.. 😔 nakakasad parang di ko naiibgay ang tamang alaga s knya.. 😞 bngyan sya heraclene at celllife plus ferlin ng pedia.. hopefully maihabol ang timbang.. ung ferlin ba tlga nakakadark ng poop? Pede b pgsbayin ang ferlin at ceelin plus?

1 Trả lời

kung anong advice po ng pedia nya. yun po ang sundin mo mommy.