Natalac supplement

My lo is 1 month g 4 days. Since nagtake ako ng Natalac parang ang bait2x ng baby ko. Di ko alam kung okay lang siya or may dinaramdam. Lagi kasi siyang sleepy, kunti lang ang time na gising siya tapos pag nagising siya, di umiiyak gaya ng dati, tumitingin lang sa paligid tapos dati hindi siya makakatulog ng hindi nakalatch, ngayon after dede niya, matutulog lang siya kahit nakahiga lang, hindi hinihele. Di ko po alam kung growth spurt ba to, sobrang comfortable siya sa breastmilk ko or my dinaramdam siya? Dati sa gabi gising siya tapos latch ng latch. Ngayon, gigising lang siya kapag gutom after dede tulog ulit. Naninibago po ako. Pakishare naman po sa behavior ng lo ninyo.

Natalac supplement
1 Trả lời

Same po. Yung first 2 weeks di po talaga maintindihan kung kelan sya matutulog at gigising. Tapos pagtuntong po ng almost 1 month napansin ko din na mas nagiging derecho na tulog nya sa gabi tapos gigising lang para magdede. Hanggang ngayon na mag 4 months na si baby, may routine na tulog nya sa gabi. 😊