Walang regla habang nag pills

Lmp q last April 4,2021..until now di pa aq dinatnan..ng stop aq ng pills last may 4 KC Ubos na isang stab then wait q mgka mens bago ulit aq mg take ng pills..after six days after stop pills ngkaroon ng unprotected intercourse but ng pt aq last may 11, 17 at 24 puro negative..may chance pa buh na buntis aq? Breast sore at light red spotting symptoms q now.

1 Trả lời

hello mommy kamusta as long as tama nman po ang naging paginom nyo ng pills bago kayo makipag do ke hubby mo e no worries nman po kahit mag make love kayo ng nasa pahinga ka na 7days sa paginom ng pills. possible ngaadjust lang rin po ang katawan nyo sa hormones kaya wala pa kayong regla. para makasiguro rin po kayo ask nyo rin po sa ob nyo.