ask lang po

LMP ko kasi September 21,2019 Bale nung nagpa check up ako sa center sabi EDD ko is June 28. Pero nung nag pa ultrasound ako Edd ko dun is June 6. 30 weeks po tyan ko ngayon nalilito ako ilan months na to .

1 Trả lời

Minsan po paiba iba tlg. Nakailang ultra sound din po ako pero iba iba EDD ko. Latest ultrasound po cguro makakapgsabi. Lalo po kung kabuwanan nyo na, ilang ultrasound pa po yan. Based po sa experience ko.

4y trước

sakin first ultrasound ko nung 1st trimester edd ko july 30 nung 2nd trimester 5mos n tiyan ko july 30 padin itong 3rd trimester 8mos n tiyan ko edd ko August 8 nabago dn pero sab ng dr. sundin padin ung first ultrasound at nag base sya sa last menstruation ko