Jan 26 #Advicepls

Lmp ko april 21 pero naging feb 7 naman edd ko ngayon, nag blood discharge and yellow green na po ko sa panty and 4 cm stock 2 days😖 ano po kaya pede ko gawin para tumaas cm ko bukod sa paglalakad everymorning nagawa kona po! #advicepls

Jan 26 #Advicepls
16 Các câu trả lời

dont worry i was also stock @ 4cm for 4 days. hindi pa naman overdue kaya don't worry sbi nung ob. Si ob nalang nag palabor skin since wala naman sakit akong naramdaman. pabalik pabalik nga lang ako sa pinganakan ko. 😂

4y trước

ano weeks na po kayo?

base po sa mga nababasa at napapanuod ko, pag inom daw po ng pineapple juice or khit yung fresh fruit makatulong din yun.. DO with your partner inadvice din ng OB kasi ang sperm daw po is nakakapag palambot ng cervix..

4y trước

manipis naman na daw po yung akin no effect nga po yung pineapple sakin😣

primrose po talaga ang pinaka effective pamapalambot ng cervix...huwag ka na po pakatagtag kasi baka mastress si baby sa loob...base on my experience at sabi na din ni OB...

4y trước

inumin mo po tapos pasalpak ka din kay hubby sa gabi..sa akin po nun uminom ako twice a day tapos twice din po ung paglagay sa puwerta..dapat po pasok na pasok tapos higa ka lng for 30mins..para d masayang ung gamot..

Hi po paano po gaga win para maging cephalic si baby??? Ilang wiks nalang. Manganagak n kasi ako. Thank you

4y trước

slamt po CS ka po bakit cs po kyo mommy,mgkno bnyarn niyo po sa dstrict po,frst baby ko po kasi

Kung April 21 LMP mo don’t worry nasa 38weeks pa Lang si baby mas ok pag aabot ng 39 or 40 weeks po so don’t worry sis

4y trước

natatakot po kasi ako baka dumagdag pa timbang nya😶 mahirapan pa po ako ilabas sya hehe🙏

pacheck up ka sis or txt mo ob mo na yellow green na discharge mo. baka nakapoopoo na si baby sa loob

bakit po ganon? from april naging feb?? tama po b bilang nyo mamshie??

4y trước

oo tama lg kasi sa 1st ultra ko jan 25-26 nagiging feb 7 lang po sya dahil sa sukat ng tyan po😊 pag nag feb 7 po super overdue na

slight zumba searh ka sa youtube meron tutorial para sa buntis.

magsalabat ka po yung puro, tapos mag evening primrose oil po kayo.

4y trước

iinumin nyo na lang po 2x a day. try nyo po makipag do sa mr nyo makakatulong po yun.

binigyan ka po ba ng primrose ng ob mo. squatting po sa may hagdan

4y trước

hnd nga po eh