Lmp or via ultrasound

Lmp due date ko po February 26,2021 Ultrasound due date ko po May 27,2021 Saan po mas accurate di ko po alam kung ilang months or weeks na po talaga ako pero mas sinusunod ko po yung ultrasound since lmp ko is june 4,2020 at irregular period po talaga ako di ko po alam if safe na ba anytime pag lumabas si baby or premature pa sya 35weeks na po ako today and araw araw braxton hicks lalo pag 10pm na po flat puson then sobrang tigas ng tyan at sobrang sakit ng galaw ni lo Pls advice and help po lalo na if ever na makaramdam ng sobrang sakit what to do po wala po kasi sinasabi midwife sa center pinapabalik lang po ako ng May 6 if ever di pa daw ako nanganak #firstbaby #1stimemom #pregnancy

1 Trả lời

If irregular cycle mo mommy, mas sinusunod ang due date based sa ultrasound. Lalo na kung TVS ginawa sa iyo. 🙂