GIRL'S ON TIKTOK

May live in partner ako and mahilig siyang manood ng tiktok, this morning napatingin ako sa mga pina follow niya and nakita ko na 5k+ yung mga finallow niya and halos puro babae. Alam ko na lalaki sila and natural lang sa kanila yun, kaso kailangan ba talagang ifollow pa? Nauna akong magkaroon ng tiktok and nakakakita rin ako ng mga lalaki na gwapo pero never akong nag follow dahil ayokong maramdaman niya na may kulang sa kanya. Nakakababa lang talaga ng self confidence mga mars. 😔😔

2 Các câu trả lời

My hubby din ganyan now at hindi lang yan madalas nanunuod ng tiktok bago kami magmklove tama ba yun ? Kapag kakauspn ko cia bout dito naiinis nagagalit one time sa inis ko sbi ko ggwa ako tiktok accnt baka magviral wala dedma lang cia wag daw etcetc. Nakakadown ng sarili tlga parang ewan tlga tpos parang lahat nga ng babae finallow nia grbe db. Imbes na porno tiktok girls na ngayon wow ha easy sikat ndi na kelangan magsexy movies db. Hindi ko na alam paano ko cia iaaproach bout dito 😞

Pag usapan nyo po ni partner mo yung feelings mo. Pero for me, normal lang sa guys yan and possible pantagal stress lang din nila. As long as di naman nya minemessage.. if purely nanonood lang sya I think its fine