36 weeks ❤️❤️

My Little One ❤️❤️❤️?? " Mattheo Griffin " Birth Date: 05/04/20 Length: 50 cm Weight: 2.53kgs Normal delivery First baby???❤️❤️❤️

36 weeks ❤️❤️
43 Các câu trả lời

Cute nmn baby na yan😍 Pwedi na pala manganak 36weeks mamsh ?? Okay namn po ba c baby?? Diba 37weeks fullterm ? Ako kasi 36 weeks and 4days na so far wala pa naman po.ako nararamdamang kakaiba, gusto ko nadin sana makaraon pagtungtong ng 37weeks.

4y trước

Ahh.. Congrats mamsh😊

Wow congrats momsh... 36 week and 1 day n din aqng preggy sana mging mabilis lng delivery ko plalabas n c baby

4y trước

Ah ok..

Hi baby 😍 congrats momsh. cant wait to see and hold my baby too

Congrats momsh. Nakaraos na kau pareho ng 👶 nyo.

Ang pogi ng baby mo momsh😍😍 congrats ❤️❤️

4y trước

Thank you mamsh🥰❤️❤️

Congrats mommy ang pogi naman nang baby boy mo😍💖

4y trước

Hehe thank you po 😊

ang cute nmn.....welcome to the world baby😇❤️

4y trước

Thank you ❤️

Pogi naman ni baby 😍 congrats momsh 🎉

4y trước

Thank you 😊❤️

Hi Baby Mattheo!! 🥰 Ang gwapo ng name. 👶🏻

4y trước

Thank you 😘😊😊

Ang pogi ni baby 😍 congratulations mommy!!

4y trước

Thanks po 😊