Just want to ask kung buntis ba talaga ako? 1st pic two lines po tapos sa 2nd pic di klaro ang isang

linya kaya nagdadalwang isip po ako if talagang buntis ako. 3months delayed na po☺️

Just want to ask kung buntis ba talaga ako? 1st pic two lines po tapos sa 2nd pic di klaro ang isang
20 Các câu trả lời

May ganyan talagang brand ng pt kahit buntis ka mag fa-faintline sya pero once na mag try ka ng pt pero positive try mo ulit ng dalawang beses positive na talaga yun

2y trước

salamat, kasi kada PT lagi mag line na malabo ..

3months delayed at 2lines, so positive po yan. punta na po kayo sa OB para maconfirm ang pregnancy via ultrasound.

Positive po momsh. Ganyan po talaga minsan may sobrang linaw and may malabo minsan depende po sa brand din.

Positive po iyan, Ma'am. Yung HCG hormones lang po hindi papo in high levels kaya faint line po.

Positive mi. Kita pa din yung test line sa 2nd so positive pa din

punta ka na po ob para ma check at maresetahan ka vitamins 😊

positive mamsh. ganyan yung sakin non 5weeks ako buntis.

Basta two lines kahit faint line means positive.

2y trước

Yes po

positive naman po. congrats mi.. ❤️❤️

magpatrans V para sure 🤗

2y trước

hindi po ba maskit mag pa trans v po