nasundot ng bakal na ear picker ang tenga ni baby

lininis ko tenga ng lo ko tapos gumalaw sya tapos biglang umiyak ng malakas pero nakatulog sya ng maayos after non knabukasan nakita ko may dugo kaya dnala na namn sa ent sbe ng doc d nya makita kc maga nresetahan sya ng antibiotic at eardrops.. pero kabado pah dn ako kc d ko alam kung tinamaan ang eardrums nya.. do i have to worry much d namn sya nlalagnat at magana kumain malikot wala na rin nalabas sa tenga nyang dugo d rin namumula na namamaga ang tenga nya.. sana may makasagot

9 Các câu trả lời

pag baby kase mi bawal pa linisan yan e

2y trước

ou nga poh un ang sbe ng ent kaya poh d ko na talaga lilinisan