Ano po na cream ang ilalagay sa tummy ksi ang lalaki po ng rashes ko...at subrang kati po..

Limalapad mo cya at namumula subrangbkati po...ano po na cream ang dapat ilagay? Hndi po ba delikado ang may ganyan na rashes?

Ano po na cream ang ilalagay sa tummy ksi ang lalaki po ng rashes ko...at subrang kati po..
1 Trả lời

Try mo po mommy Calmoseptine. Wala po nakalagay sa label na harmful sa pregnant. Pero better consult mo na Lang din po kay ob ang condition mo Baka mmaya po e allergic ka. Yun Lang po. Stay safe po. ☺️