แม่ๆดื่มน้ำหวานกันตอนท้องมั้ยคะ

กินทุกอย่างที่หวาน เค้ก คุ๊กกี้ ชานมเย็น กาแฟราเต้เย็น ขนมอีกมายมาย ค่าน้ำตาลขึ้นมา 173 หมอสั่งลดและเจาะเลือดส่งทุกอาทิตย์ลดหวานทุกชนิดแม้กระทั่งมะละกอ หมอให้กินกลูโคส 2 รอบทดสอบเบาหวาน สรุปไม่เป็นเบาหวานโล่งเกือบแล้ว

ดื่มจ้าอร่อยชื่นใจจ้าแต่ก็อย่าดื่มเยอะน่ะค่ะแม่

ดื่มค่า แต่ไม่เยอะ กลัวน้ำตาลขึ้น 😁

เห็นเเล้วรู้สึกสดชื่น

ตื่นคะแต่ไม่ค่อยเยอะ

ดื่มจ้า มันชื่นใจ

ดื่มทุกวันเลยค่ะ