Ano ang dapat irecomment na gamot sa buntis

Like vitamins and calcium

2 Các câu trả lời

mahirap momsh mag recommend ng gamot lalo at buntis, baka kc ung calcium q hndi pede sau ganun. kc iba dosage nung akin eh. mas maganda mag consult sa ob

5y trước

try mo momsh maghanap ng doctor n pde online .. haaay sana matapos n tong pandemic,kawawa naman ang mga buntis. aq momsh d nmn makapabakuna anak q, saktong dumating ang covid s pinas nung manganak aq eh

pero aq momsh, centrum OB ska folart ang iniinom q nun. ung s calcium dq pde i share kc dq alam if pde at kung over the counter un