Pwede po ba uminom ng amoxicilin ang going to 3 months preggy na ito po kase nereseta saken sa Centr

Ligtas ba si baby sa amoxicilin?

Pwede po ba uminom ng amoxicilin ang going to 3 months preggy na ito po kase nereseta saken sa CentrGIF
9 Các câu trả lời

hindi safe ang amoxicillin sa buntis may ibang brand ng antibiotics na pwede inumin ng buntis,nirereseta yon ng Obgyne,dito sa center nmin hindi ngbibigay ng amoxicillin sa buntis

2y trước

Safe yan. Ganyan dn resita sakin ng ob ko nung nag ka infection ako.

May mga specific po na antibiotic na pini-prescribe sa pregnant. Better to have it prescribed by your OB or if nag-inform po kayo sa center na pregnant kayo pwede naman po

2y trước

Opo mam pangalawang check up na po ako sa center dito samen kaya alam po nila na buntis po ako kaya po kase ako neresetahan ng amoxicilin kase po malala yung infection nung akin po may nakita na dugo sa ihi ko tas may nana pa po kaya binigyan nila ako NG amoxicilin for 1 week

if in doubt ka sa nagreseta sayo sa center magpa consult ka ng prenatal check up sa private clinics na may OBGYN doctors.

Kahit sa health center dr din namn nag peprescribe kung alam nya na buntis so yes,safe inumin.

Before taking any medicine po, kahit vitamins lang yan, always consult with your OB first po.

ako mi pinainom den ng ganyan kasi antaas ng uti ko noon wala naman effect kay baby

2y trước

if talagang nababahala ka at ayaw mo basta magtiwala sa center lang magpa private ka para naman sa health nyo ng baby lalo unang anak pala kesa kung ano ano pa ang naiisip mo tuloy.

if nerecit opo just for validity days from recit..

opo safe po basta recommended by your ob

2y trước

nagsabi kaba ba pregnant ka? kasi sa center dapat sa OB ka nagpaconsult para mas safe meron kasing mga antibiotic na hindi pwede sa buntis. If hindi ka sure ask your OB muna or ung pharmacist sa butika.

if reseta ng Ob, yes. for infection po.

2y trước

Doctor din naman po ang nagchicheck sa center. Kung alam nila na buntis ka at yan ang nireseta sayo mas makabubuti yan sayo. Mas maniniwala ka ba sa mga post dito kesa sa center?