Do you let your husbands vape at home?

32 Các câu trả lời

I would not permit him to. Lalo na kapag present ang mga anak namin. It's synonymous din kase sa smoking e, may usok pa ding lalabas na galing sa chemicals na pwedeng malanghap ng mga bata at masama sa kalusugan.

May asthma ko pero nagssmoke pa din si hubby sa bahay. Nagagalit siya kapag pinapansin ko. May 4 year old and 10 month old ako na siya nagaalaga. Walang effect kahit anong explain ko.

pareho kami nag vavape noon . pero nung nabuntis ako . naiirita na ako sa amoy ng usok ng vape 😂 bahong baho ako sa amoy ng juice .

Yes pero kapag kami lang magkasama at sa rooftop kami madalas kasi nag vape at yosi rin ako same kami ng Bisyo.

My husband doesn't vape nor smoke. Pero kung nag yoyosi man sya, hindi pwede sa bahay kase may asthma ako.

Kahit anong smoke pa yan, masama. Di natin alam pwedeng mngyari, mas mabuti pang iprevent nalang

Galit n galit ako s sigarilyo o vape dahil same kmi ng husband ko plus un 2nd son ko may asthma

Ay jusko. Ung asawa ko vape ng vape sa loob ng bahay kaya nasa kwarto langa ko pag ganon.

never because smoking or taking vape is one of the biggest reason of SIDS in our babies

No, and it's my husband's choice to stop smoking after we've had our babies😉