Postpartum

Legit yung iyak kahit nanunuod lang ng tv while karga si baby at pinagmamasdan si panganay na naglalaro lang. Kung tutuusin ang gandang view nun kasi tahimik lang walang mga anak na nag iiyakan. Pero ako yung tulo ng tulo ang luha. Nagsimula lang naman sa sinaing😅 gumising ako maaga 4am para mag saing kasi magbabaon si hubbie for work, pero ending hindi sya nagbaon gang umalis ng bahay! Di rin nag breakfast. Nung chinat ko sya sabi niya lang hindi niya daw alam na nagsaing ako. Iisa lang naman rice cooker namin at napakaliit lang naman ng bahay! Pakiramdam ko unappreciated na tlga ako. Dati ayos lang naman nakakaya ko naman tiisin. Pero ngaun grabe ung longing ko na maappreciate man lang. 🥺😭 Kahit simpleng thank you wala ako narereceive kahit kanino lalo na sa asawa ko. Ang petty neto pero for me sobrang laking bagay na

1 Trả lời

The feeling is valid mommy, hindi siya petty. Pero mas maganda po kung iopen mo siya sa hubby mo and mag usap kayo. Nakakagaan din kasi yan kung mailalabas mo at mapag uusapan nyo. Kung comfortable ka din po na iopen sya sa closest friend mo pwede din po.