Hakbang

Legit po ba ung kapag nahakbangan mo ung partner mo e sya ung mag lilihi? Nahakbangan ko partner ko last week e. 3 months na tummy ko pero wala na naman akong sign na nag lilihi ako. Pero sa napapansin ko sa partner ko nanglalambot tapos tulog ng tulog. Pwede pa ba yon kahit feeling ko bago ko palang sya mahakbangan e hindi na ko nag lilihi.

2 Các câu trả lời

Not true. Ikaw lang makakafeel ng symptoms ng pagbubuntis mo. :)

Hindi yun totoo.