PARAGIS MIX

legit po ba to para sa hirap magbuntis at barado ang fallopian tube? may naka try na po ba nito?

PARAGIS MIX
2 Các câu trả lời

Nagtry po ako nyan but sad to say not effective for me po. Nagsearch po ako ang mabisa is always drink ginger in the morning and massage the lower abdomen and yoga as well. To unblocked fallopian tube po. Same case din. Po kasi tayo..

4y trước

pede po samahan ng malunggay?

Actually madam ang mga gamot ay mkikita lng dn po ntn s kalikasan.. pero pinag aaralan po munang maigi un ng mga dalubhasa. Ndi po ntn masasabing mabisa ito hanggat walang masusing pag aaral. Maaari pong makatulong maari dn pong makasama

5y trước

ah.. thanks po