HIRING FEMALE HOST IN AN ONLINE DATING APP

?LEGIT to mga momshies ? Pasok lang po kayo dito sa gc for complete details. ?https://m.me/join/AbZHTzmCTqJyDt9A

HIRING FEMALE HOST IN AN ONLINE DATING APP
6 Các câu trả lời

Dapat jan open minded ka. Dahil yung ibang calls jan mga bastos. Na try ko na to pero di ko tinuloy. Tsaka ang liit lang ng makukuha mo.

Dont get me wrong ha? Pero eto ata yung parang may ka-phonesex ka? My friend tried this once pero di nya kinaya 😂😅

I'm interested to apply that job work at home

Anong ginagawa dito? Explain please

5y trước

Need lang mapahaba ang call time dahil iyon ang bayad. Pag tumawag na sila sayo , ikaw nang bahala dumiskarte sa pag uusapan niyo.

Up

hi