28weeks

Left sided ang position ng pagtulog . Pero sa tuwing nakapwesto ang paghiga ko sa left nararamdaman ko yung body parts ng baby ko? masakit sya kasi nadidiin sya sa tagiliran ko . Tanong kolang momshie ? Okey lang bayun ? Wala naman bang masama na nangyayari kay baby ? Nag woworried lang kasi ako ..

2 Các câu trả lời

If hindi ka po comfortable, change your position. Advice po nila yung left side na pagtulog kasi yun ang usual na maginhawa na position sa mga buntis. Pero if it is not okay with you and is not working for you, palit ka nalang po ng position. You know your body better than anyone and you can feel what would be the best for you and your baby.

5y trước

Okey momshie😘 Salamat❤ Ang hirap pag 1st time mom😂 madami pang hindi alam

No mommy. Wala naman. Mas nakakahinga si baby sa left side lying position.

5y trước

Okey momshie😘 Thankyou po😘