finally ?

My Leap year baby ? Dob:Feb.29,2020 Edd:March.24,2020 37weeks 1day Via Nsd ? Laking tulong din talaga ng pag inom ng pinya at pagkain ng pinya .. Feb,27 umaga at gabe nagstart ako kumaen ng pinya at uminom ng juice , then naglaba ko ng gabe ,, feb.28 my check up ako sa ob pag check sken ini.e nya ko nakaopen n pla cervix ko at 1cm grabe ung i.e haha nkakasumpa parang binuksan nun ob ko lalo e kase after check up nmn paguwi nmn ng husband ko tuloy tuloy n pananakit until mag 10pm nagstart n po ako mag monitor ng interval ng skit dhil panay n nya until nag 6-7mins n lng sya 11:30 nagtry ako matulog pero mas tumitindi na un sakit nya feb,29 at 1am nag decide nako magpadala ng hospital pag dating nmen ini.e ako 3am 2-3cm nako then pagdating ng 6am gnun p dn pero patindi ng patindi un pain 8am 4cm nko untill 11am nagstock sya ng 4cm den 12nn nag 5cm nko dinala na nila ko ng delivery room para doon na nila ko alagaan at mas mapabilis un pag laki ng dadaanan ni baby until 2pm dumating ob ko ayun finally after ng lahat ng sakit lumabas n si baby ko worth it lahat ng sakit nun narnig ko iyak nya and nung nakita ko reaction nun hubby ko nun nakita nya baby namen haysss sobra sobrang nkakawala ng pagod kahit groggy nako nun dhil sa pagod at painless sken thankyou lord ? thankyou din sa app na toh kse laking tulong din sken toh FTM po ako goodluck po sa mga mamsh na manganganak pa lang pray lang mga mamsh kaya nyo din yan :)

finally ?
73 Các câu trả lời

Wow. DD ko sa march 7 pero no signs. God bless po sa inyo ni baby. 😍🙏