chi danh cho me

Lay chong k lay di lay phai cua no ca nha a con om dau ma minh mua thuoc cho con kem theo thuoc giai doc gan ma bao minh lua doi jo no bo me con minh luon cac mom co ai giống canh minh k

14 Các câu trả lời

Ck mình nè m h lấy r nghĩ lại sao mình ngu giữ z ko biết,nhiều khi mình nghĩ phải chi xin mẹ tinh trùng thằng nào đó r làm mẹ đơn thân cho khỏe cái thân đó m,tướng ck mình nhỏ con mà láo chăm như chăm con mà nó chửi mình như con nó z,nhiều lúc mún dậm nó vài dậm hết biết mà sợ nó chết mình ở tù con mình hk ai lo

Bỏ đi là tốt mom ạ...họ đã k cần thì sẽ tìm bất cứ lý do nào để làm cái cớ...ng như vậy mk cũng đâu cần, mẹ con ở vs nhau cho sướng 😏😏

4y trước

Dung r moi lan no buc thi y nhu 1 con. Thu

Cố lên mom M rảnh thì vào thả❤cho bé nha m !cảm ơn m nha! https://community.theasianparent.com/boot/818578?d=android&ct=d&share=true

Người vậy k đáng để mom quan tâm đâu mom chăm sóc cho con thật tốt là đc nè cố gắng lên mom nhé

May mắn cho m là hắn bỏ đi, m đỡ phải bỏ, đỡ phải níu kéo.

Cố lên M ơi. M Mua thuốc cho bé thôi mà lừa dối gì vậy k biết.

4y trước

The moi co chuyện dau lam mom

K co ty trạc nhiem nao voi con 1 minh ganh nuoi 2 con dau lam m

Mạnh mẽ lên m,ko hiểu ck m bảo m lừa dối chuyện gì?

4y trước

K e

Biết là của nợ thì vứt đi m ạ

Haizz cố lên mom ơi