masakit ang puson

Lately po sumasakit puson ko, last check up ko nung tuesday lang sabi may contraction daw, saka may binigay sakin suppository para sa discharge, im on my 18th week, shoul i be worry o pagod lang to at emotional stress

2 Các câu trả lời

Naku sbrang aga para mag contract. Tpos sumasakit pa puson mo dapat bed rest ka nyan at uminom ka ng pampakapit.. Usually nag start lang mag contract ang tyan pag kabwanan na dahil sign of labor yan baka bumukas cervix mo ng wala sa oras.

Nakakasama talaga ang stress, kaya ka siguro nagka contractions dahil sa stress mo. Relax ka lang para healthy kayo palagi ni baby. :)