Discharge

Lately po di ako makatulog kasi po sumasakit yung puson ko pati balakang pero di ko po masabe na masakit as in. Nung pag galaw ko po, nung aayos ako ng higa parang may lumabas sa pwerta ko. Nung pag ihi ko po pag silip ko sa undies ko may dugo pero walang jelly as in dugo lang ano po kaya ibig sabihin non? As of now naman po wala naman po masakit sakin. Tia!

Discharge
1 Trả lời

Ako sis may lumabas din saking ganyan dugo talaga sya... masakit puson at pwerta ko.. Nagpunta ako agad sa ER..

4y trước

Ano po sabi sainyo?