is 13 weeks pregnant too late to take folic acid?

Lately ko lang po kasi nalaman na buntis ako, dahil di po masyado visible yung symptoms. Is it too late na po ba? Nabasa ko kasi sa google until 12weeks lang pwede uminom ng folic acid.

5 Các câu trả lời

Hi sis! Though talagang dapat syang i take during first trimester since yun yung critical and developing stage ni baby depende paren po sa OB nyo kase ako before nag stop lang ng folic pagka 25weeks and palit ng ferrous which is meron pareng dose ng folic. :)

it depends po yun sa ob nyo. you better go ask and have a check up since kelngan tlga ni baby ng folic acid for development

12weeks ako preggy ngyon at pinapatuloy pa ni ob ang folic acid ko gang 4weeks pa.

hanggang 5 mos daw po pagttake ng folic acid sabi ni OB

No po . Pwd padin