Hi! I'm so stressed In my current situation, im 23 weeks pregnant I need word of encouragement.

Lately kasi lagi naninigas yung tiyan ko at inaabot ako ng umaga dahil hindi ako makatulog and ilang beses na din ako dinugo dahil siguro to sa stress. Yung partner ko kasi bihira naman sya mag inom pero wala syang inom na hindi sya nagdulot ng gulo. And pag lasing sya parang kahit ako hindi nya nakikilala ni hindi nya naiisip na buntis ako kahit sino inaaway nya. Always ko naman sya pinapakiusapan na wag na mag inom dahil hindi naman nya kayang dalhin. Pero ginagawa nya pa din before sa japan ako nakatira pero I decided na bumalik ng pinas at mag stay na for good. Pero parang mali ang naging decision ko. i love my partner pero parang hindi na healthy yung pag sasama namin lalo na para kay baby. Dahil alam ko mas affected sya sa mga ng yayari na aawa ako sa situation namin ng baby ko. Hindi ko alam if dapat ko naba syang iwan or hintayin kong marealize nya mga ginagawa nya. Sorry po medyo mahaba need ko lang po humingan ng konti wala din po kasi ako masabihan. #advicepls

1 Trả lời

Kung di mo na po kaya, iwan mo na muna. Para makarealize siya na mali ung mga ginagawa niya...Kasi baka po kampante siya na di mo siya kayang iwan kaya siya ganyan...Try mo lang po, pero di ko po sinasabing hiwalayan mo talaga siyang tuluyan...Wag po alang alang kay baby...Iiwan mo lng siya pansamantala for his realization...And of course, always pray kay Lord na while malayo layo kayo ng baby mo sa Ama niya, baguhin niya ang asawa mo...No one can change him or us, except God and ourselves...Yun lang po...

2y trước

thank you po 🙇