7 months na po akong buntis

Late na po akong matulog sa gabi around mga 12 or 1 na tas nggcng po ako sa umaga mga 9 am na. Nkkalaki po ba ng bata un or cesarian?

7 months na po akong buntis
1 Trả lời

Diet usually ang reason bakit lumalaki sa baby while pregnant. Ung sa tulog naman importante na maka atleast 8 hours ka. Parang hinde naman factor ang oras ng tulog kasi madami naman nagwowork sa gabi tulog sa umaga na ok naman baby nila. Madami factors at criteria pa tinitignan sis bago ka ma CS. Follow up check up ka lagi para makita lagay ni baby.

2y trước

okay po momshie, thank you 😊