delayed

last year nadiagnosed po aq n my PCOS and then ngpaalaga po aq s OB niresetahan nya aq ng diane pills and metformin for 3months nagregular nmn po cycle q habang umiinum aq ng gamot then ntpz q n po ung 3months n gamutan nung march kaso d p q nkabalik s knya kc po nung natapz q un sakto pong ngkaroon ng ECQ kya hanggang ngaun po d p po aq nkkbalik s knya then nung ntpz q pills q ng 3months ng DDO po kmi ni hubby ng walang protection kc nga po gsto n po nmin masundan panganay nmin then ng mens po aq ng april 11 first day q po un sobrang lakas then second day q po ung mens q po mhina n prang patapos n then 3rd day q po as in wla n po then dpat po ngaun magmmens po aq ng may 10 kaso po hanggang ngaun po dpa po aq ngkkaron my posibilidad po bng bumalik ung pcos q or buntis n po aq?

2 Các câu trả lời

yung binigay ng doc nyo po para mregulate po hormones. mganda sna mat tvs po para nlaman kelan po kau ngoovulate. ang best now if ndi pa kau mgkaroon, mgPT po kau.

Take PT mommy