nalilito na ako sa karamdaman ko

last week po nagsymtoms po ako like nagsusuka , mga mood swing po... yesterday nagspotting po ako tapus ngayon nagcr po ako may napansin ako dugo sa pag ihi ko po.. tapus Yung sikmura ko Masama nasusuka pa din ako ngayon diko po Alam ano ba ito nararamdaman ko.. tanong ko Lang po may nagkamens po ba dito na buntis ?

1 Trả lời

Malabo po mgkaron ng means tpos buntis pwd spotting pero sobrang konti lng po yun. Try nyo po pcheck up kung buntis po kayo need nyo po mkainom ng vitamins