Threaten Abortion At 9weeks

Last week my OB told me na nagtithreaten abortion but close cervix, kasi nagspot na ako eh. Now second week na, I am taking heragest parin twice a day. Kanina lang medyo na stress body ko kasi ang likot ko, lakad dito lakad doon sa bahay lang naman tsaka panay tayo kasi ang hilig kong magluto or gawa ng anong pagkain. Nafeel ko nang sumasakit likuran ko yung may kirot Ngayon nagbleed ako. Hindi brown kundi pula talaga and nag bedrest agad agad and nagtake ng heragest. Insert ko agad yun and now medyo sumasakit likod at puson. Kelangan ko ba pumunta ng ER again or just stay at home and rest? My OB hasn't reply on my text pa kasi

1 Trả lời

Pag ganyan po mukhang threatened abortion na. Kaya kapag bed rest, literal na bed rest talaga.

5y trước

Yun din alam ko po. Kaya take agad ako heragest and lalakad lang kung iihi then higa nanaman