Tigdas

Last week nagmumuta ang mata ng baby ko Right eye to be exact. By Saturday medyo ok na di na siya masyadong nagmumuta. Pero on that same day nung pagkagabi na before matulog medyo umiinit sya. then pagkakinabukasan nilalagnat na siya. Pinapainom ko ng Tempra tapos nilalagyan ko pa ng supossotory kasi sabi ng mama ko effective daw yun. Ganon kami hanggang monday ng gabi. Medyo ok na sya eh sumasayaw na sya ulit pabibo na. tapos kinbukasan sinama ko sya sa school kasi walanh magbabantay sa kanya. Nakikita ko na tong red spots sa leeg nya pero di ko pinansin kasi baka kagat lang ng langgam. Pagkadating ng hapon nagchange diaper kami. May mga spots na dun. Parang rashes. safe na ba siya sa tigdas. hype na man sya.... Namromeoblema lang. Di ako makapuntang pedia kasi no money pa ako.. help naman 1yr and 4m na sya

1 Trả lời

Ung sa eyes niya parang conjunctivitis, tapos with fever on and off and rashes. Mga simptomas siya ng tigdas though mas maganda if madadala mo na siya sa pedia or any barangay health center libre naman don mommy para malaman mo agad. Pakicheck din bibig at lalamunan niya ilawan mo ng flashlight if may maliit na grayish-white spot.

6y trước

Mabuti naman at wala siya non. Better pacheck up mo na rin sa pedia niya kung ano ung rashes and ung sa eyes niya. Getwell kay baby.