I need your opinion

Last week (37 weeks pregnant) *Water discharge pero kunti kunti lang at nakakaramdam ng pananakit ng balakang at puson tapos parang bubukaka yong pempem ko This Week (38 weeks) *Mucus discharge, di na masyado magalaw si baby, at may gel discharge lage na masyadong mabasa. Minsan lang makaramdam ng pananakit sa puson at balakang. Ano kaya ito? Nag alala na yong byanan at magulang ko kasi baka daw matulad ako sa kapitbahay namin na di nag labor#1stimemom

2 Các câu trả lời

Consult your OB momsh para ma check lagay ni baby. Ako po 38weeks na wala pa din po nararamdaman twice na nagpa swab. Inisched na po ako ng OB ko June7 para ma admit na at for induce na po.

Consult po agad your doctor