37 weeks pregnant

Last ultrasound ko nung 36 weeks and 4 days 2398 grams lang si baby. Small for gestational age pa din. What to do para mapalaki pa sya? At this point daw kase based sa mga nababasa ko mabagal na growth nya. Schedule na din ako for CS next week. #pregnancy #advicepls #theasianparentph

2 Các câu trả lời

Kain po kayu ng mga prutas ako ksi yan mdalas ko kinakain kaya na abut ni baby un timbang nya nun 35weeks and 2days ako nsa 2.6kg na sya tas ngyun 36 weeks ako mas tumakaw pa ako kain lang po kayu kain mommy ng mga healthy food

Kaen po kayo ng mga foods na rich in protein.