first time mom..😍😍

last two days i had my ultrasound.. im 8 weeks and 5 days... medyo na worry lng kasi ang heartbeat ni baby.. above. normal... and naisip ko din baka sa mask... na suot ko... hirap huminga...kaya parang hinahabol ko ang hininga ko.. posible kaya yon ang naging cause.. naging mabilis ang heart rate nya??

4 Các câu trả lời

normal lang sis na mataas ang heartbeat ni baby sakin nga nung una 188 eh. bababa din yan habng tumtagal ung buwan nia sa loob ng tummy mo :)

4y trước

thank you..😍😍

Yung heartbeat mo momsh maaaffect nun pero yung kay baby.. hmmmm.. baka di ka muna nakarest bago ka sumalang sa utz. Ano pong sabe ng OB?

4y trước

bukas pa ako nka schedule sa OB... sana maging ok lng...

Normal lang na mataas ang heart rate ni baby on that stage. Yung saken nun umabot ng 180bpm. Bababa dn yan Mamsh.

4y trước

😍😍thank you

normal lang po mommy na mataas ang heart rate ng mga gnyang weeks depende rin po kasi sa gestation . .

4y trước

welcome mommy.