Check up sa ibang OB

Last time sumakit tyan ko at di ako nakapasok sa office which is night shift, naghanap ako ng OB kahit 6pm na wala talaga ako naabutan sa mga clinic, then kinabukasan nagpasched ako ng check up sa ibang OB, sobrang sungit at walang pake kahit sumasakit tyan ko, basta ang sabi nya lang di naman ako nagppreterm labor so wag daw ako mabahala dahil lumalaki lang si baby, ang point ko is 1st time mom ako wala akong alam sa ganun, ayaw din nya ko bigyan ng pahinga, fit to work na agad kahit sinabi kong masakit parin tyan ko.. ganun ba talaga pag di sya yung OB ko?

1 Trả lời

diretso nalang po kayo sa e.r pag wala yung o.b nyo at nasakit ang tyan nyo.