Hi mga mamsh

Last time ng palaboratory po ako to check my glucose or blood sugar is it normal ba na tumataas tlaga yung blood sugar pag pretty even though I don't have any history of highblood sugar before I get pregnant? Ng range kasi sya ng 191. Thank you po sa sasagot at kung nakaranas kayo nito ano po yung pinakabisang ginawa nyo to prevent

1 Trả lời

Alam ko possible pa rin po. Kasi ako nun mommy high normal as per OB kaya pinagddiet po ako nun. Iwas sweets at high carb foods. Bata po lahat in moderation. ☺️

4y trước

Via Normal delivery po.😊