Sana May Makasagot

Last time nagpa CAS ako sinabi ng Ob na maliit si baby para sa kanyang gestational week. Tinanong ko kung bakit ganon kasi daw hndi nakukuha ni baby ung nutrients from me dahil maliit ang umbilical cord (cant remember kung yun ba ung sinabi) and breech si baby, posterior high lying. Ask ko lang po if my chance pa sya umikot? 29weeks napo ako. Ayoko kasi ma CS e. Thanks po

2 Các câu trả lời

may possibility pa po yan mommy dont worry tiwala lang. sken po umikot si baby ng 35 weeks na..maganda din na uminom po kayo ng maraming tubig para mdme amniotic fluid nyo at makagalaw si baby ng maayos ☺

yes po . iikot Pa Yan.