baket kaya di mahanap heartbeat ni baby

last time na dinala ko sa ospital dahil sa pananakit ng bandang puson ko hineartbeat ako ng nurse pero di nila mahanap heartbeat ni baby baket kaya? going to 5months na po ako preggy

2 Các câu trả lời

Mahirap tlga hanapin pag Doppler. May check up ako nung Friday. Matagal bago narinig heart beat ni baby. Tiyagaan lng tlga. Maliit pa kc c baby kaya ganun. Sobrang likot dn kya pwala- wala heartbeat

Dapat pelvic ultrasound para sure, handheld doppler kc hnd accurate kapag ganyan pwera ata kung magaling maghanap ng heartbeat ang tumingin sayo.

5y trước

nararamdaman ko naman pitik ni baby nung hinahanap heartbeat nya pero yung nurse di nya mahanap