Hello mga mommies!

Last signed in ko dito sa app na 'to 2021 pa. Ngayon 2023 pregnant ulit for my 2nd baby. 1st born ko baby girl while itong si bunso baby boy na. Ask ko lang po if may nakagamit naba ng rewards dito like yung points and paano? sana may makasagot. Thankyou!

1 Trả lời

yes. i personally get rewards with the points . before more on mom, baby and household items, now more on discount vouchers ang available na rewards