Ask lang po

Last Sept 20 po kasi dinatnan ako hindi ko alam if spotting or mens po sya kasi 3dots po ang nakita ko and color pink. Then mga ilang oras dumami na yung blood. Tapos umabot po ng Sept 21 na madaming blood. Then Sept 22 ngayon ito nalang po yung blood ko ngayon na nailalabas. 🥺 Kaya nagdodoubt po ako until now. Hindi ko alam if spotting or menstruation.#advicepls #advicepls

Ask lang po
2 Các câu trả lời

nag PT ka nb sis? usually kz yan ung mga pahabol na mens if it turns out na preggy ka sis..

4y trước

try mo 1 week after tas mag PT ka ulit..kz it's either pahabol na mens yan or implantation bleeding or pwede din na regular mens mo talaga..

Kakatapos lang po ba manganak?

4y trước

Hello po, hindi po. Wala pa po akong anak. Pero last Aug 11-15 Nagkaroon po ako menstruation. Then Aug 25 nag do po kami ng partner ko. Ano po kaya ito?