Hypertension

Last November 22 nag pa Check up and ultrasound Ako. For my first baby. LMP ko June 22 Kaya ang edd ko is March 29. This time ang Alam ko is 24 weeks na ang tummy ko . Ngayon December 10 nag pa check up and ultrasound Ako ulit. Sabi Ng ob ko limiit raw baby ko 22 weeks na Lang. Dati ang due date ko nung 1st Ultrasound ko April 5. NGAYON April 12 na. Di raw nalaki ang baby gawa Ng mataas ang presyon ko. Advice pls. Ano pinag kakain nyo mummies para bumaba ang presyon nyon tia#firstbaby #advicepls #1stimemom #theasianparentph

1 Trả lời

dika pa neresetahan ng gamot? normally irerefer ka nyan sa dietician para sa serving ng food mo.