ano po ibang paraan para malaman po if ilang weeks napo akong buntis?

My last normal menstration is april 06 and i take pills after 28 days istop using my pills kasi hindi ako hiyang. Delayed ako for 1mo 12 days saka ako dinugo ulit june 18 dinugo ako. Then nag take ako ng pills ulit. after 3 days i stop my pills kasi hindi ako ulit hiyang, simula nag stop ako ng pills 10 days palang dinugo ako ulit mga last week of june till july kataposan nag pt ako ulit kasi dinanaman ako dinadatnat kala ko sa pills lang, negative naman, until last week nahihilo ako,walang ganang kumain at maxado emo. Diku alam paanu ko etrack kasi since nag pills ako nagingabnormal menstration ko. Ineed some advice po. Thank you po sa makaka sagot..

8 Các câu trả lời

Consult an OB