folic acid

Last night po KC medyo may pag tatalo kami ng partner ko at sa sobrang galit ko at gusto ko nang iwanan nya ako naisip ko na ilalag c baby ko. So uminom ako NG 8 pcs. Na folic acid. May effect po bha ung Kay baby or may chance po bang mawla sya.!?? PS. Nagsisi po ako sa ginawa ko??

2 Các câu trả lời

Immediately go to your OB. Any problem within you and your partner dapat di dinadamay si Baby. Kawawa naman ang bata.

Pa check ka na agad sa ob mo just to make sure na safe si baby