hi momshies

Last night nakatulog ako Taz bumangun pra umihi Yun 11pm hanggang 3am dilat Ang Mata d na maka tulog Taz anoano na na saisip ko ... Haizt ... Taz pag tulog ko right side or like sleeping na parang nakaupo nakatulog ako pag left hirap ... D din nakatulog agad ... Ako Lang bah dito Ang nakaranas ... 23weekss preggy??☹️☹️☹️☹️

1 Trả lời

Ganyan po talaga, momsh. Hirap na tayo magsleep kase bumibigat na si baby. Ako nga laging ngawit likod ko.