paano po yung counting last mens ko po january 28 tapos nagstop na po ng feb 28 jan.28 po ba ang

last na bilang po or feb.28?

5 Các câu trả lời

start po ng bilang is yung FIRST DAY ng last mens mo🙂..kya if hndi na po kau ngkroon ng feb,hanggang mdelay na po kau ng 1 week,1 month n po ang bilang nun..

Grabeng regla naman po yan 1 month. Pahabaan po ba labanan ng mens? ikaw ng dadayo mii 😅 Ako kasi monthly mens ko atleast tumatagal lang ng 3 days.

2y trước

pwede naman sis kaso mejo hndi pa clear un guhit nun. Mas ok kng 2weeks.

May resulta napo kami sa dengue negative pang 3 days napo ngayon pero on and off po ang lagnat niya pwd pa po bang magka dengue pa po?

2y trước

Oo naman po. pwede po ulit mag ka dengue. kahit na dengue pa ulit.

Wait lang mi isang buwan ka niregla? Jan 28 tapos nag stop feb 28?

1month kang may regla?! not normal yun. magpacheck up ka po.