hinala part 2.

Last month nangyare pero yung sakit andito pa OO nagsasama pa kami mag asawa pinipilit ko na kalimutan para sa anak namin at hanggat maaari ayoko ng broken family ayoko kasi buong angkan namin ni isa walang naging broken family ayoko na mabully anak ko kaya nagtitiis ako sabihan nyo na po ako ng MARTIR ok lang pero wala po kayo sa sitwasyon ko .. Si hubby ayun hanggang ngayon hindi parin kami ganun nag uusap sa ibang bagay lang kami nag uusap about lang sa bills,grocery and mga needs dito sa bahay unlike dati usap to the max tawa to the max. Sinusuyo nya ko? OO pero ayoko ipakita sa kanya na makukuha nya ko sa ganun lang ayoko na isipin nya konting kembot lang nakalimutan ko na lahat. Sinumbat ko lahat ,Sinabi ko lahat ng sama ng loob ko sa kanya tinanggap nya naman pati pambubugbog ko(FYI lang po 4'11 lang po height ko pero kpag sagad na galit ko daig ko pa malaking tao) Nag explaine sya ng side nya. Palagi daw kasi sya binubully ng tropa nya na under sakin una daw nakakayanan pa nya kaso nagtagal nagkakainitan na daw hanggang pinaalala nya sakin yung time na nagkaproblema kami dinaan nya sa alak at don pumasok sa eksena si sheena pero tandang tanda nya daw wala daw talaga nangyare.. Pauwi na daw sya nun kasi alam nyang magagalit ako uuwi syang lasing pero si sheena daw hindi nya maiwan kasi sa kanya binilin ng tropa nya ang sabi nya daw hatid nalang nya kasi need na nya umuwi pero nag insit daw etong si sheena hanggang sa nagpumilit daw sya umuwi siguro daw dahil sa pagod at kalasingan hindi na nya kinaya tumayo. And dun na daw nag start sa takot nya na malaman ko yung nangyare nung gabing yun nakisabay nalang sya sa mga tropa nya pero hindi daw nya ineexpect na si sheena papupuntahin nila palagi dun palagi daw sinasabi sa kanya ng tropa nya at ni sheena na sila bahala sakin tapos sinasabihan nanamn daw syang under.. (aminado namn daw po sya na nagpadala sya) after nun momsh sabi ko magpatest sya ng hiv kahit sinsabi nya na walang nangayare( negative namn po) Nakikita ko naman po effort nya pero andun parin yung sakit. Sa tropa ayun. Yung tropa nyang nagtxt sa kanya kinausap ko asawa nya sabi ko po. Hindi makikila ng asawa ko yan kung hindi pinakilala ng asawa mo ano ibig sabihin non unang nagkakilala yang dalawa malay natin natikman ng asawa mo bago sa asawa ko. And ayun nalaman namin palagi pala nasa beerhouse asawa nya( malayo po sya sa asawa nya nasa province sila) Away sila nyeta ano asawa ko lang mapapahamak!? Kami lang mag aaway? Hindi aah!! Syempre nakatikim ng mura masasakit na salita tropa ng asawa ko and ayun hindi na po nagpupunta si hubby dun bahay trabaho nalang tulad dati na hindi pa nya nakilala si sheena. Si sheena? Ayun nagpapagaling! Ano ginawa ko! Sinundan ko sila yung table ng nila malapit lang sa gate mga 5 steps lang syempre ang lola nyo tahimik( natutunan ko yan kasi dba nga babaero papa ko nun ako taga huli ) dahil mahilig sila mag inom may nakita akong bote ng empi. Hinintay ko na maging bc sila sa paglalaro ayun buti nalang nakatalikod si gago at si sheena nakita ko ng tropa nila nilakihan ko agad ng mata para hindi magsalita aba! Aba! Etong sheena makakapit sa asawa ko wagas pero napapnsin ko etong asawa ko parang hindi gusto nagpapabebe pa ang pokpok na sheena. Napansin na siguro nila na nakatingin sakin mga tropa nila. Pag lingon nila sa likod shock sila pero wais ata to sabay hablot ko sa buhok ni sheena para walang kawala. Pipigilan nila ko!? Sige mga punyeta kayo babasagin ko tong bote sa inyo! Lumabas kami ng gate na hila hila ko buhok ni sheena nagka untog untog na sya kanal nalampaso sya at eto na eeksena na asawa ko momsh hindi ko alam binasag ko sa poste yung bote at sabi ko. Sige punyeta ka lumapit ka papatayin ko tong kabet mo! Ayun takot sila si sheena malaking tao ? Wala sakin yan.. Habang kinakaladkad ko sinasabunutan ko. Yung nakayuko na po sayo tinuhod ko pagmumukha ng ilang beses after nun sampal.suntok inabot kundi pa umawat yung mga tropa nya talaga baka nasa morgue nayung babae na yun. After nun nagchat sakin dummy account. Asawa ko daw habol ng habol sa kanya kasi daw walang wala ako compare sa kanya. Sagot ko. Oo sexy ka! Matangkad ka! Maganda ka ba? Malinis ka ba? Ikalma mo yang puke mo ng bubuka bukaka marami na siguro naka kagat dyan kaya kani kanio mo nalang pinapakamoyt sa sobrang kati! Habol ng habol sayo! Bakit hindi ka pinanindingan gusto mo hatid ko pa dyan sayo eh! Bigla nya po ako binlock. Kung maiimagine nyo lang po.yung eksena haizt. Hindi ko rin po alam san ako humugot ng lakas ng loob para magawa yun! And sabi ng tropa nya ibang tropa nya po eto. ( brad grabi asawa mo daig pa sa amazona alam mo yung pinagsama sama si yung mga teknik ng mga legal wife sa tv) Ayan natutunan ko sa kakapanuod lalo na yung sa the legal wife .

29 Các câu trả lời

Mabuti nalang talaga hindi hilig ng asawa ko ang barkada at tapos na din sya sa stage na ganyan kung sino sino babae kasama sa inuman. Anyway, tama yang ginawa mo sis. Ipamukha mo dyan sa asawa mo na di ka basta basta, para di lumalaki yung ulo. Ako palagi ko din sinasabi sa asawa ko na subukan nya lang magloko at talagang mawawalan sya ng karapatan sa anak nya. Maiging alam ng lalaki kung ano kayang gawin ng asawa nila. Hindi yung tatahi-tahimik lang. Mas lalo nilang pinagpapatuloy.

Amazing.. 👏👏👏 Ikaw na! Koronahan na kita momsh! 👑 Anyway, Next time aag masyado. Pwede kang kasuhan. La kang hard proof na may something sila ng asawa mo. Baka ikaw din sa huli ang makakasuhan. Isipin mo din mga anak mo. Though may isang batas na abswelto ka.. minsan! Pagnapatay mo kung sakalaki, ang kalaguyo ng asawa mo pag caught in the act. More power to you momsh! 💪❤😘 Idol na kita. Imagine 4"11' ka lang din. 😲

Galing mo sis... Dapat lang yun sa mga makakati.... 😂😂😂😂.... Pero sis kung sa tingin mo naman at nag sisisi na asawa mo bigyan mo pa ng isa pang chance.... Kapag umulit pa sa kanya mo na gawin yung ginawa mo kay sheena makati😂😂😂👊👊👊 minsan talaga nakakatakot din yung mga kaibigan ng mga partner, asawa o bf natin eh sila sila nagtatakipan at sila sila mismo nagbubugaw at sulsol pa😠😠😠😠😠

Bravo sis....ang tapang mo, wala sa laki yan, nsa tapang yan 🤣 If nakikita mo nman na sincere cya at nag sisi na cya...give him a chance, chance for yourself and to your family to heal and accept what had happened...msakit, pedeng matgal bago mo makalimutan ung nangyri but if totoong magbabago cya, you're giving your family a chance to be whole again and your kids to have a complete family. God bless you and your family.

Hahahhaa natawa ako at nasatisfied ako sa ginawa mo kay sheena mommy! Ang brave mo. About naman kay hubby, maaayos nyo pa po yan. Nadala lang talaga siguro siya mg mga barkada niya, may mga ganon kasi talagang barkada bad influence. Pero sure ako di kayo magiging broken family, kaya pa po yan maremedyuhan. Alam na ni mister ang kaya niyong gawin kaya sigurado di na siya uulit.

That's good! Yan dapat napapala ng mga feeling mauubusan ng lalaki.. para matakot nmn mga mistress.. ang dami single na lalaki isisiksik sarili don sa may asawa na.. tama lng gnawa mo bgyan mpa din ng chance husband mo kng feel mo na tlgng nagsisisi sya.. I hope he learned a lot sa nagawa nya.

ganto ang speed ko hahah! tama! ipaglaban natin ang atin! ano nakuha nila ng maayos na? tayo nagppakahirap mag alaga? kakapal ng mga bitchesang yan. gigil ako ah! hahah worth it ang pagbbasa momsh! isa pa yang mga kaibigan na yan. hindi yan tunay na kaibigan! yuck

ay grabii momsh sana sinubrahan mo pa yung pambubugbog k sheena n yan! hahaha sana inutay utay mo p buhok nya at hinubaran ng bonga pra mahiya at di na umulit.tsaka pinatikim mo din sana yung tropa nyang bugaw! nkaka gigil

Galing mo ate. Mabuti nga yan dun sa babae. At un asawa mo naman dapat di nagpapadala napaka BI nan mga tropa nya. Ganan kaibigan ang nilalayuan. Maging open na sana sya sayo at ikaw den sa kanya para d na maulit yan

Haha grabe hanga ako sayo mamsh hindi ko kaya tong ginawa mo haha hindi ko na sana babasahin kasi ang haba kaso nung nag scan ako may nabasa akong intense kaya binasa ko nang buo hahahaha ang galing mo amazing 🤣