Normal ba ang brown spot during 19 weeks of pregnancy ??

Last monday kumain ako ng ginisang papaya and kinagabuhan may kirot akong nramdaman sa tyan ko nawala din naman ito. Then kinabukasan may bgla pa din pagkirot at nakakita din ako ng reddish brown spot parang pahid lang.natakot ako kaya nag bed rest ako im not sure kung dahil sa kinain kong ginisang papaya yun or napagod lng ako.. then this morning nakakita ulit ako ng brown spot..

5 Các câu trả lời

not normal po. better message your OB para you know what to do. aside sa bedrest, baka po bigyan ka rin kasi ng medicine pampakapit.

bawal ang unripe papaya mie, consult ka sa ob mo agad at wag mong balewalain ang spotting.

hi mi dont eat unripe papaya kase maraming latex un..ripe papaya is okay.

not normal advise ng ob ko pag ganyan punta agad sa ER at wag patagalin

not normal miee. pacheck kna.