16weeks pregnant po ako d ako nakapag pa OB.

Last minstration ko po is May 27 tapos po nong june at july d na po sya dumating regular minstration po ako..kaya nag PT po ako positive po sya.tapos po nong augost 2 hanggang 14 po ata non nag spoting ako.taps nag cheek up ako nang doctor binigyan ako nang pang kapit na gamot sa baby ko.tapos po nong isang araw hangang ngayon po parang masakit po ung likod ko tapos po may blood po na lumalabas sakin marami po at may bilog2 na subrang dark red at masakit po ung puson at likod ko at balakang anu po ibig sabihn noon salmat sa maka sagot po.worry po talaga ako ayan po ung tommy ko 16weeks po.peru parang may blood po ako ngayon chaka sakit nang puson at likod ko pate balakang ko..

16weeks pregnant po ako d ako nakapag pa OB.
3 Các câu trả lời

Bumalik na po agad kayo sa OB nyo. Kahit anong klase po ng bleeding masama.

2y trước

masakit po ung likod at puson ko peru my blood po ako ngayon subrang sakit po..